LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được sáng lập từ năm 2014 bởi người con của Quảng Bình –  anh Nguyễn Văn Trãi (nickname Giàng A Phớn), Hà Giang Trẻ từng ngày được nuôi dưỡng và chăm bồi bởi tình yêu sâu nặng mà anh nguyện một đời dành cho mảnh đất vùng Đông Bắc.

Giàng A Phớn - Founder Hà Giang Trẻ Travel

Anh Nguyễn Văn Trãi (nick name Giàng A Phớn) founder công ty du lịch Hà Giang Trẻ Travel.

Tiền thân của Du lịch Hà Giang Trẻ là trang Phớn Tọoc Tourist, được anh Nguyễn Văn Trãi xây dựng từ năm 2014 với mục đích chính là cung cấp những thông tin du lịch cần thiết cho du khách tới thăm Hà Giang, bao gồm: Thông tin các nhà xe giường nằm, xe tuyến, thông tin nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng và giới thiệu những đặc sản địa phương Hà Giang. 

Với tâm niệm “mọi người, mọi nhà đều có thể làm du lịch, kể cả đồng bào các dân tộc thiểu số ở Hà Giang”, anh đã xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên đều là những người con ưu tú của dân tộc Mông, Dao,Tày, Giáy, C’lao,… Vì anh tin rằng, hơn ai hết, chính họ sẽ là những sứ giả nhiệt thành truyền tải chân thật nhất những giá trị văn hóa bản địa đến du khách gần xa.

Hà Giang Trẻ - Công ty du lịch uy tín tại Hà Giang

Đội ngũ nhân sự là con em đồng bào dân tộc địa phương sau một thời gian làm việc Hà Giang Trẻ đã trưởng thành và tự tin hơn.

Đến nay, Hà Giang Trẻ tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển du lịch xanh và bền vững thông qua các hoạt động ý nghĩa như: 

  • Hạn chế tác động của doanh nghiệp lên môi trường và con người bằng việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường cho cả nhân viên công ty và khách du lịch (ví du: túi nôn giấy dùng 1 lần, túi đựng rác được làm bằng vải lanh..)
  • Nỗ lực tạo công ăn việc làm cho con em các dân tộc bản địa: 100% Nhân viên, Hướng dẫn viên là người dân địa phương.
  • Dự án tặng bồn nước trên Cao nguyên đá nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước.

Vì một nền du lịch bền vững, mọi sự đóng góp, phản hồi luôn được Hà giang Trẻ nghiêm túc đón nhận. Không ngừng học hỏi, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, để mỗi hành trình đến với Hà Giang nói chung và Hà Giang Trẻ nói riêng của quý khách đều là một trải nghiệm đầy ý nghĩa. 

Anh chị em đội ngũ nhân sự Hà Giang Trẻ.

Các anh chị đối tác cung cấp dịch vụ tại địa phương.

Các anh chị đối tác cung cấp dịch vụ tại địa phương.

Các anh chị đối tác cung cấp dịch vụ tại địa phương.