Tâm huyết

Tour được thiết kế bằng trái tim của những con người bản địa

Chữ tín

100% hướng dẫn viên bản địa làm việc trách nhiệm và tâm huyết

VĂN HÓA

Am hiểu tường tận bản sắc văn hóa các dân tộc vùng cao

Cộng đồng

Đề cao ý thức trách nhiệm
cộng đồng

Bàn Mùi Liên

Bùi Màn Liên

Là một cô gái người dân tộc Dao sinh ra và lớn lên tại Hà Giang, Liên vốn am hiểu văn hóa đồng bào và luôn mê đắm vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Đông Bắc. Liên mong rằng thời gian tới, Hà Giang sẽ được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến và Hà Giang Trẻ sẽ ngày càng phát triển.

Xin chào mọi người! Mình là Liên!

Là một cô bé người dân tộc Dao sinh ra và lớn lên tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, ước mơ nhỏ nhoi của Mùi Liên chính là trở thành một cô giáo bản làng. Nhưng thật tiếc, Liên ra trường vào đúng thời điểm Nhà nước tiến hành tinh giảm biên chế, nên chỉ nhận được hợp đồng ngắn hạn trong một số trường dịa phương. Sau đó Liên quyết định ra thành phố để tìm một công việc mới, nhất định không lãng phí thời gian, công sức học tập bao nhiêu năm. Và đó là cơ duyên Liên đến với Du lịch.

Ngay từ khi còn là học sinh THPT, học tại trường Nội trú vùng miền huyện Yên Minh, nằm trong khối Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, Liên có nhiều cơ hội để nhận thấy sự hùng vỹ, vẻ đẹp tuyệt vời ở nơi đây. Vậy nên, Liên đã ứng tuyển vào vị trí Văn phòng công ty Du lịch Hà Giang Trẻ.

Với những kiến thức học được ở trường Sư phạm cùng với vốn am hiểu văn hóa đồng bảo mình đã giúp Liên nhanh chóng thích nghi với công việc. Đặc biệt, với sự định hướng, giúp đỡ của anh em trong công ty mà trình độ cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc ngày càng được nâng cao.

Có thể nói, trong môi trường rất năng động, sáng tạo của du lịch, Liên đã có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống, giúp cô bé dân tộc vùng cao tự tin, mạnh mẽ hơn trong quá trình chinh phục, tự làm chủ cuộc đời của mình. Liên mong rằng công ty lịch Hà Giang Trẻ sẽ ngày một phát triển hơn, Hà Giang sẽ luôn là điểm đến tuyệt vời cho hành trình của du khách.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhận tư vấn: