Tâm huyết

Tour được thiết kế bằng trái tim của những con người bản địa

Chữ tín

100% hướng dẫn viên bản địa làm việc trách nhiệm và tâm huyết

VĂN HÓA

Am hiểu tường tận bản sắc văn hóa các dân tộc vùng cao

Cộng đồng

Đề cao ý thức trách nhiệm
cộng đồng

Giàng Mí Pó

Giàng Mí Pó Hà Giang Trẻ Travel

Là một người con dân tộc Mông lớn lên ở huyện Đồng Văn, với ước mơ nhỏ nhoi là sau khi ra trường có công ăn việc làm ổn định, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Pó mong rằng, Hà Giang Trẻ sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Hà Giang. Pó và các anh em ở đây luôn chờ đón các bạn!

Xin chào tất các bạn!

Mình tên là  Giàng Mí Pó

Hiện mình đang làm việc tại công ty du lịch HÀ GIANG TRẺ.

Là một người con dân tộc Mông lớn lên ở huyện Đồng Văn, với ước mơ nhỏ nhoi là sau khi ra trường có công ăn việc làm ổn định, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Trong một lần quay xuống trường, mình vô tình gặp được anh Nguyễn Văn Trãi, người có tình yêu nồng nàn với Hà Giang. Chính anh đã truyền cảm hứng và niềm tự hào về quê hương, về dân tộc trong con người mình. Qua anh, mình nhận thấy rằng, du lịch chính là con đường gần nhất để mình có thể bảo tồn, phát huy, quảng bá những nét đẹp truyền thống các dân tộc tới bạn bè, du khách trên toàn thế giới.

Trong suốt 03 năm làm việc tại Hà Giang Trẻ, Pó đã được công ty tạo điều kiện cho đi du lịch cũng như khảo sát tại nhiều địa danh lớn trong nước, qua các chuyến đi Pó học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, càng thấy quê hương mình thêm giàu đẹp hơn.

Từ cái nhìn còn khá giản dị của một chàng trai Mông, giờ đây trong lòng Pó đã có nhiều sự thay đổi lớn, có những cái nhìn trưởng thành, hiện đại hơn rất nhiều. Trong công việc, Pó luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, và hơn nữa là hướng tới trở thành một nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ công ty, không phụ lòng mong mỏi của người anh đã tin tưởng mình.

Pó mong rằng, Hà Giang Trẻ sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Hà Giang. Pó và các anh em ở đây luôn chờ đón các bạn!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhận tư vấn: