Tâm huyết

Tour được thiết kế bằng trái tim của những con người bản địa

Chữ tín

100% hướng dẫn viên bản địa làm việc trách nhiệm và tâm huyết

VĂN HÓA

Am hiểu tường tận bản sắc văn hóa các dân tộc vùng cao

Cộng đồng

Đề cao ý thức trách nhiệm
cộng đồng

Ly Mí Sình

Lý Mí Sình

Sau khi được gặp gỡ và làm quen với anh Phớn, Sình đã tham gia khóa đào tạo hướng dẫn viên du lịch và chính thức gia nhập “ngôi nhà chung” Hà Giang Trẻ. Dù đi rất nhiều nơi, thưởng ngoạn rất nhiều cảnh đẹp nhưng Sình vẫn yêu nhất là quê hương Hà Giang. Sình mong ước trở thành một người hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhằm quảng bá rộng rãi nét đẹp của miền sơn cước Đông Bắc đến du khách trong và ngoài nước.

Kính thưa tất cả người mình xin được giới thiệu mình tên là: Ly Mí Sình, hiện tại mình đang là hướng dẫn viên địa phương của công ty du lịch Hà Giang Trẻ.

Mình bắt đầu có duyên với nghề từ 2018-2019.  Mình được làm quen với anh Phớn – giám đốc công ty du lịch Hà Giang Trẻ qua facebook, mình và anh ấy đã trao đổi với nhau khá nhiều, anh ấy đã tận tình chia sẻ, chỉ bảo cho mình trong việc học tập cũng như các cách làm để góp phần quảng bá du lịch của địa phương. Sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông thì mình cũng chỉ biết ở nhà, giúp gia đình làm nương rẫy, lúc đấy công ty cũng có đợt tuyển và đào tạo hướng dẫn viên, mình biết tin và muốn xin anh Phớn theo khóa học đào tạo hướng dẫn viên đó. Và may mắn cho mình là được anh ấy đồng ý cho xuống tham gia cùng.

Từ khi mình vào trong công ty, mình đã được công ty cho đi chơi rất nhiều nơi nhưng nơi mình yêu thích nhất vẫn Hà Giang –  quê hương mình. Trước khi mình vào làm với công ty, mình đã được anh Phớn cho đi chơi cùng với du khách của công ty 1 ngày trên Cao nguyên đá Đồng Văn, đi chơi Mã Pì Lèng, trải nghiệm du thuyền sông Nho Quế, và chinh phục hẻm vực Tu Sản lần đầu tiên trong đời mình. Từ chuyến đi đấy về mình đã yêu thích du lịch. Đấy là chuyến đi mình thích nhất và nhớ mãi không quên.

Tại vùng đất Hà Giang, nơi mình được sinh ra và lớn lên, mình rất yêu thích phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, yêu thích các nhạc cụ của người đồng bào Hà Giang, như là sáo H’Mông, khèn H’Mông, đàn môi, đàn nhị… Mình đến với công ty, mình mong ước để trở thành một người hướng dẫn viên chuyên nghiệp và được đi đến nhiều nơi hơn nữa.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhận tư vấn: