Tâm huyết

Tour được thiết kế bằng trái tim của những con người bản địa

Chữ tín

100% hướng dẫn viên bản địa làm việc trách nhiệm và tâm huyết

VĂN HÓA

Am hiểu tường tận bản sắc văn hóa các dân tộc vùng cao

Cộng đồng

Đề cao ý thức trách nhiệm
cộng đồng

Mò Thị Tâm

Mò-Thị-Tâm

Tâm là người dân tộc C’lao – 1 trong 4 dân tộc thiểu số rất ít người ở Hà Giang. Với mong muốn nhiều du khách gần xa sẽ biết đến vùng cao nguyên đá nở hoa này, Tâm đã trở thành hướng dẫn viên của Hà Giang Trẻ. Bằng hiểu biết của bản thân và những kinh nghiệm tích lũy được, Tâm sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị và bổ ích khi du lịch đến Hà Giang.

Hello! Xin chào tất cả mọi người! Mình là Mò Thị Tâm. Mình sinh ra và lớn lên ở Hà Giang.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết Hà Giang là 1 tỉnh phía Bắc nằm ở địa đầu của Tổ Quốc và có đa dạng bản sắc văn hóa của nhiều an hem dân tộc sinh sống cùng nhau đúng không nào. Và mình cũng xin bật mí với mọi người một chút, mình là dân tộc C’lao, là 1 trong 4 dân tộc thiểu số rất ít người ở Hà Giang. Và đây chính là bộ trang phục của dân tộc mình. Hiện mình là hướng dẫn viên du lịch bản địa ở Hà Giang. Và mình đang làm việc trong công ty Hà Giang Trẻ. Hà Giang Trẻ là đơn vị tổ chức các tour chuyên sâu ở Hà Giang. Ngoài những địa điểm chính mà các bạn biết đến thì HGT còn nhiều điểm đi sâu vào các bản làng, để các bạn trải nghiệm những gì thực tế nhất.

Bản thân mình cũng từng đi Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, thấy nơi nào cũng đẹp, nơi nào cũng đông khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng. Nhưng bản thân mình sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Cao Nguyên Đá Hà Giang, gắn bó với con người nơi đây, cùng với những nét văn hóa, phong tục độc đáo. Bản thân mình thấy quê mình cũng rất đẹp mà sao ít người biết đến vậy. Đó cũn là lý do mình lựa chọn Hà Giang là điểm đến sau này của mình sau khi ra trường

Mình hi vọng khi quay về địa phương mình làm du lịch sẽ giúp quê hương mình được nhiều người biết đến hơn, được quảng bá du lịch địa phương, giới thiệu nét văn hóa dân tộc mình hay hát bài hát dân ca cho những vị khách nghe khi tới Hà Giang.

Và mình mong rằng sau những chuyến đi trải nghiệm đồng hành cùng Hà Giang Trẻ, cùng với những hiểu biết của bản thân và những kinh nghiệm tích lũy được sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm nhiều điều thú vị và bổ ích hơn

Hà Giang sẽ luôn để lại cho các bạn ấn tượng, hi vọng tất cả những ai đến Hà Giang đều thấy được đó là một nơi xứng đáng để mình đến, để mình khám phá.

Còn nếu các bạn yêu mình thì nhớ đến Hà Giang Trẻ với mình nhé.

Mình là Tâm C’lao nha.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhận tư vấn: