CÂU CHUYỆN VỀ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Nguyễn Văn Trãi (Giàng A Phớn)

Người sáng lập và truyền lửa

Sau chuyến đi tình nguyện, anh sinh viên người Quảng Bình trót đem lòng yêu mảnh đất, con người Hà Giang và quyết định chọn nơi đây để khởi nghiệp. Anh Trãi cùng những người con dân tộc vùng cao chung sức bảo tồn và truyền bá nét đẹp văn hóa lâu đời của vùng đất cao nguyên đá này. (more…)

Bùi Màn Liên

Bàn Mùi Liên

Trưởng văn phòng

Là một cô gái người dân tộc Dao sinh ra và lớn lên tại Hà Giang, Liên vốn am hiểu văn hóa đồng bào và luôn mê đắm vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Đông Bắc. Liên mong rằng thời gian tới, Hà Giang sẽ được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến và Hà Giang Trẻ sẽ ngày càng phát triển. (more…)

Giàng Mí Pó Hà Giang Trẻ Travel

Giàng Mí Pó

Người dẫn đường, kể chuyện, chơi sáo người Mông

Là một người con dân tộc Mông lớn lên ở huyện Đồng Văn, với ước mơ nhỏ nhoi là sau khi ra trường có công ăn việc làm ổn định, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Pó mong rằng, Hà Giang Trẻ sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Hà Giang. Pó và các anh em ở đây luôn chờ đón các bạn! (more…)

Mò-Thị-Tâm

Mò Thị Tâm

Cô gái dẫn đường, kể chuyện người C'Lao

Tâm là người dân tộc C’lao – 1 trong 4 dân tộc thiểu số rất ít người ở Hà Giang. Với mong muốn nhiều du khách gần xa sẽ biết đến vùng cao nguyên đá nở hoa này, Tâm đã trở thành hướng dẫn viên của Hà Giang Trẻ. Bằng hiểu biết của bản thân và những kinh nghiệm tích lũy được, Tâm sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị và bổ ích khi du lịch đến Hà Giang.

(more…)

Lý Mí Sình

Ly Mí Sình

Người dẫn đường, kể chuyện, chơi sáo

Sau khi được gặp gỡ và làm quen với anh Phớn, Sình đã tham gia khóa đào tạo hướng dẫn viên du lịch và chính thức gia nhập “ngôi nhà chung” Hà Giang Trẻ. Dù đi rất nhiều nơi, thưởng ngoạn rất nhiều cảnh đẹp nhưng Sình vẫn yêu nhất là quê hương Hà Giang. Sình mong ước trở thành một người hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhằm quảng bá rộng rãi nét đẹp của miền sơn cước Đông Bắc đến du khách trong và ngoài nước. (more…)

Hoàng Văn Tùng

Chàng trai đẫn đường người Tày

Hà Giang là nơi hội tụ biết bao danh lam thắng cảnh (Núi Đôi, cao nguyên đá Đồng Văn, Ruộng bậc thang,…) cùng nhiều phong tục tập quán đặc sắc của dân tộc Tày, Mông, Dao,… Và Tùng – một người con dân tộc Tày đã trót mê đắm điều ấy và hạ quyết tâm trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp giúp du khách cảm nhận rõ nét những vẻ đẹp truyền thống của vùng đất Hà Giang. (more…)