Tâm huyết

Tour được thiết kế bằng trái tim của những con người bản địa

Chữ tín

100% hướng dẫn viên bản địa làm việc trách nhiệm và tâm huyết

VĂN HÓA

Am hiểu tường tận bản sắc văn hóa các dân tộc vùng cao

Cộng đồng

Đề cao ý thức trách nhiệm
cộng đồng

Nguyễn Thị Ngân

Sau khi tốt nghiệp ngành Luật, cô sinh viên trẻ người dân tộc Tày đã quyết định gia nhập
“đại gia đình” Hà Giang Trẻ với mong muốn được khám phá nhiều hơn nét đẹp văn hóa các vùng miền. Ngân tin rằng Hà Giang Trẻ sẽ luôn được khách hàng tin yêu và vùng núi Đông Bắc này sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách gần xa.

Xin chào! Mình là Nguyễn Thị Ngân!

Là một người con dân tộc Tày của mảnh đất Hà Giang. Một cô sinh viên tốt nghiệp ngành Luật ra trường cứ nghĩ rằng khi ra trường bản thân sẽ tìm đến những công việc mang tính chất thực thi  pháp luật và luôn nghĩ công việc sẽ gắn với những giấy tờ cứng nhắc, gò bó. Nhưng có lẽ đến với ngành Du Lịch cũng thật bất ngờ. Sau khi tốt nghiệp ra trường việc được đi nhiều nơi tìm hiểu nhiều nét văn hóa và mỗi nét văn hóa lại có những ý nghĩa riêng, sự khác biệt về phong tục, về lối sống làm bản thân càng muốn tò mò và tìm hiểu sâu hơn nữa. Đó chính là lí do khiến Ngân ứng tuyển vào vị trí văn phòng làm việc tại công ty và đến với ngôi nhà chung của Hà Giang Trẻ.

Với vốn kiến thức tuy không khá nhiều về du lịch nên việc bắt kịp với công việc làm nhân viên văn phòng tư vấn cho khách hàng ban đầu còn găp khá nhiều khó khăn. Nhưng chính sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các anh, chị trong công ty đã giúp mình bắt kịp công việc một cách dễ dàng hơn.  Có thể nói rằng trong một môi trường làm việc năng động, những con người trẻ, sức trẻ dồi dào, lòng yêu nghề luôn mong muốn mang đến cho du khách những cảm nhận chân thật nhất về vẻ đẹp hà Giang để du khách không chỉ đến Hà Giang một lần mà còn nhiều lần hơn nữa. Mình tin Hà Giang Trẻ sẽ luôn phát triển và đặt được niềm tin yêu của khách hàng, và Hà Giang sẽ luôn là điểm đến, sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Hà Giang Trẻ