Tour Hà Giang 03 Ngày 04 Đêm: “Xinh Đẹp Bản Lao Xa “

Rất tốt
Thời gian

3 Ngày 4 Đêm

Lịch khởi hành

Theo yêu cầu

Giới hạn khách

Không giới hạn

Phương tiện

Ô tô, Xe Máy

Mùa Xuân trên cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) đẹp quyến rũ lòng người bởi những sắc hoa. Dọc theo những con đường, trên những ngọn núi, dưới thung lũng, bên những ngôi nhà… là rực rỡ sắc màu của các loại hoa. Màu đỏ của hoa gạo, màu hồng của hoa đào; màu trắng của hoa mơ hoa mận; màu vàng của hoa cải, hoa cúc; màu… nổi bật trên nền xám của đá, màu xanh của lá cây.

Người Hà Giang trồng đào ở khắp mọi nơi, từ ngoài ngõ, đầu bản đến cuối vườn… ở đâu cũng xuất hiện cành đào trong tầm mắt bà con dân bản. Bởi thế mỗi khi xuân về, hoa Đào bung nở thắm cả đất trời khiến mọi người đều háo hức hân hoan.

Hành trình mùa Xuân 2023 mang tên “Xuân về trên Bản Làng” Hà Giang Trẻ sẽ đưa du khách đến với những hành trình trải nghiệm đậm chất văn hóa các dân tộc vùng cao như: Mông, Hoa, Lô Lô, Dao … trong không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng của người Hà Giang. Xuyên suốt thời gian tham gia tour, quý khách sẽ được trải nghiệm hoạt động văn nghệ dân gian lồng ghép trong hành trình.

Xem thêm

Điểm nổi bật

 • ♦️ Khám phá không gian bản làng trên cao nguyên đá Đồng Văn.
 • ♦️ Checkin các địa danh nổi tiếng: Cột cờ Lũng Cú, Dinh Thự Nhà Vương – Vua Mèo, Phố Cổ Đồng Vă, trải nghiệm đi thuyền trên sông Nho Quế đi qua Hẻm vực Tu Sản, hẻm vực sâu nhất Đông Nam A nằm dưới chân đèo Mã Pí Lèng nổi tiếng.
 • ♦️ Chinh phục những con Dốc, con Đèo nổi tiếng như: Đèo Mã Pí Lèng, Dốc 9 Khoanh, Dốc Thẩm Mã, Dốc Bắc Sum, Dốc Cổng trời Quản Bạ…
 • ♦️ Khám phá văn hóa vùng cao qua các phiên chợ nổi tiếng: Chợ phiên Đồng Văn, Mèo Vạc.

ĐÊM 01: HÀ NỘI – HÀ GIANG

⏰ 20h30: Đoàn có mặt tại Bến xe khách Mỹ Đình lên xe giường nằm để khởi hành đi Hà Giang. Đoàn nghỉ đêm trên xe.

Đối với những hành khách xuống sân bay bay Nội Bài sát giờ khởi hành thì xe giường nằm sẽ đón đoàn tại ngã ba Kim Anh – Nội Bài ( cách sân bay 2,3km)

Đối với xe khách các tỉnh như: SaPa, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh… thì có tùy theo khung giờ để xe đón đến Hà Giang.

NGÀY 01: HÀ GIANG – CAO NGUYÊN ĐÁ ( Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

⏰ 04h00: Xe đến Hà Giang, đoàn nhận phòng nghỉ tạm, thực hiện các công tác vệ sinh buổi sáng.

⏰ 07h00 :Đoàn khởi hành đi ăn sáng, sau bữa sáng đoàn khởi hành tham quan:

◾️ Dốc Bắc Sum, chụp ảnh và ngắm cảnh tại con dốc dài 8km.

◾️ Tham quan tại Cổng trời Quản Bạ, Núi Đôi Cô Tiên của ngõ của công viên địa chất toàn cầu Cao Nguyên Đá Đồng Văn.

◾️ Dốc Thẩm Mã: Hay còn còn là “Dốc thẩm định ngựa” nằm ở của ngõ của huyện Đồng Văn. Con dốc nổi tiếng với du khách khi nhắc đến Hà Giang.

⏰ Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Phố Cáo - Đồng Văn.

⏰ Chiều: Đoàn đoàn tiếp tục đến với một số điểm tham quan trong hành trình Tour:

◾️ Dinh Thự Nha Vương: Hay còn được gọi là Nhà Vua Mèo. Đoàn tìm hiểu về kiến trúc nghệ thuật, lịch sử, văn hóa của người dòng họ Vương ( họ Vua Mèo) nói riêng và của người Mông trên Cao Nguyên Đá nói chung.

⏰ Tối: Dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Đồng Văn.

NGÀY 02: LINH HỒN ĐÁ – CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

⏰ Sáng: Quý khách dùng bữa sáng với món Bánh Cuốn ĐỢI nổi tiếng ở Đồng Văn, Đi chợ phiên Đồng Văn nếu vào chủ nhật. Sau đó bắt đầu cho hành trình khám phá những điểm đến còn lại trên Cao Nguyên Đá Đồng Văn.

◾️ Đèo Mã Pí Lèng: Đèo Mã Pì Lèng (Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam), và cũng là đẹp và hùng vĩ nhất trong “Tứ đại đỉnh đèo của Miền Bắc”đoàn về Hà Giang. Đèo dài 21 Km nối 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc. Chụp ảnh tại tượng đài TNXP Mã Pí Lèng, điểm dừng chân Mã Pí Lèng, chụp ảnh sông Nho Quế từ trên cao.

◾️ Du thuyền trên Hẻm vực Tu sản – Sông Nho Quế: Đoàn lên thuyền, du thuyền trên Hẻm Tu sản – Sông NHo Quế. Hẻm vực Tu Sản được coi là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á và nằm trong thung lũng có kiến tạo địa chất độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

⏰ Chiều: Đoàn đoàn tiếp tục đến với một số điểm tham quan trong hành trình Tour:

◾️ Cột cờ Lũng Cú: Điểm đến cuối cùng trong ngày là Cột cờ Lũng Cú – Điểm cực Bắc Tổ Quốc mà ai ai cũng muốn đến một lần trong đời. Đoàn tìm hiểu về lịch sử văn hiến của vùng đất “phên dậu đất nước” và quá trình xây dựng cột cờ cũng như quá trình gìn giữ từng tấc đất vùng biên giới của bà con các dân tộc thiểu số miền Cực Bắc.

◾️ Vọng ngắm cảnh cự Bắc, Làng văn hóa dân tộc Lô Lô Chải, tìm hiểu về văn hóa dân tộc Lô Lô dưới chân cột cờ Lũng Cú.

⏰ Tối : Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Làng Lô Lô Chải hoặc TT. Đồng Văn

NGÀY 03: KHÔNG GIAN BẢN LAO XA – HÀ GIANG ( Ăn: Sáng, trưa, tối)

⏰ Sáng: Đoàn dùng bữa sáng và khởi hành tham quan các điểm ngày cuối trong hành trình :

◾️ Không gian Lao Xa: với nhiều căn nhà trình tường lợp ngói âm dương theo đúng kiến trúc và nét văn hóa của dân tộc Mông, mùa xuân về hoa đào, hoa mận và hoa cải đua nhau khoe sắc, tô điểm thêm cho vùng quê trù phú.Tại đây có nghề trạm bạc nổi tiếng của đồng bào người H'mong vẫn đang được lưu giữ và bảo tồn qua nhiều thế hệ.

⏰ Chiều: Trên đường về Hà Giang đoàn tiếp tục tham quan:

◾️ Làng Văn hóa Lũng Cẩm: là bối cảnh được chọn để quay những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Chuyện của Pao, Lặng Yên dưới vực sâu… đoàn thăm nhà Pao, chụp ảnh Hoa theo mùa với không gian được đánh giá là đẹp nhất Cao Nguyên Đá

⏰ Tối: Đoàn về Hà Giang, công ty bố trí chỗ nghỉ tạm, dùng bữa tối , 21h00 : Xe giường nằm đến đón quý khách khởi hành về Hà Nội.

ĐÊM 04: HÀ GIANG – HÀ NỘI

⏰ Đoàn nghỉ đêm trên xe, 04h00 xe về đến Hà Nội, kết thúc lịch trình 3 Ngày 4 Đêm. Hẹn gặp lại quý khách.

 • Vận chuyển: Xe giường nằm chất lượng cao khứ hồi Hà Nội – Hà Giang & Xe du lịch vận chuyển suốt tuyến tại Hà Giang.Phí bến, bãi, cầu phà …
 • Ăn uống: Ăn sáng 3 bữa tiêu chuẩn 40.000đ/bữa, Ăn chính 06 bữa tiêu chuẩn 150.000đ/người/bữa, Nước uống trên xe: Tiêu chuẩn 2chai/ngày/ngày
 • Ngủ nghỉ: Nghỉ 2 đêm tại Đồng Văn,Tiêu chuẩn phòng riêng tiện nghi – 2 người/ 1 phòng, lẻ ngủ 3.
 • Hướng Dẫn Viên: Hướng dẫn viên bản địa đi theo và phục vụ suốt hành trình
 • Tham quan: Vé vào cửa 1 lượt tại các điểm tham quan có phí.Thuyền đi Sông Nho Quế
 • Bảo hiểm du lịch: Phí bảo hiểm du lịch đối đa 100.000.000đ/người/vụ – Bảo hiểm Bảo Việt.
 • Quà tặng: Mũ du lịch cao cấp
 • Ăn uống ngoài ngoài chương trình,Các chi phí cá nhân phát sinh khác
 • Hóa đơn VAT
 • Giấy phép vùng biên với khách hàng người nước ngoài: 10$ ( 230.000đ)
 • Tiền TIP cho HDV và lái xe
 • Phụ phí phòng đơn: 300.000vnđ/ 01 phòng/ 01 đêm trong trường hợp phát sinh.

Đặt tour & Thanh toán
* Bước 1: Quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form booking hoặc nhận tư vấn để nhận được tư vấn miễn phí và hướng dẫn dặt tour từ đội ngũ Hà Giang Trẻ.

* Bước 02 : Cung cấp thông tin cá nhân các thành viên đoàn bao gồm : Họ và tên – ngày tháng năm sinh – Quê quán ( hoặc ảnh Căn cước công dân/Passport) để hoàn thiện thủ tục giữ chỗ,mua bảo hiểm du lịch và Chuyển khoản 50% chi phí tour đặt cọc để hoàn thành Booking ( Số tiền còn lại thanh toán vào ngày cuối trong hành trình tour)

SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Trãi
STK: 100803737379
Ngân hàng: Vietinbank Hà Giang
Chính sách hoàn hủy
- Nếu hủy tour ngay sau khi đăng kí (trước 10 ngày ) sẽ mất 30% tổng giá trị tiền tour.
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày sẽ mất 50% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 05 ngày sẽ mất 70% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước giờ khởi hành 24 giờ sẽ mất 100% tổng giá trị tiền tour
-Trường hợp số lượng người đăng ký tham quan tăng/giảm thì 2 bên sẽ cùng làm việc và đi đến thống nhất chung thực hiện thanh toán theo số lượng khách hàng tham gia tour thực tế với giá tour thay đổi tương ứng với số lượng đoàn.
- Những lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, hai bên tạo điều kiện bảo lưu tiền cọc và hoãn tour sang thời điểm thích hợp hơn.
Lưu ý tour
- Thông tin thời tiết, xe đón đoàn, hướng dẫn viên đón đoàn và 1 vài lưu ý cho hành trình Tour sẽ được gửi và gọi nhắc từ 03 ngày trước khi khởi hành tour.
- Từ khi đăng ký Tour cho đến khi khởi hành nếu có sự cố hoặc thay đổi thì phía quý khách vui lòng báo trước cho công ty để có những điều chỉnh hợp lý.
- Tour HÀ GIANG TRẺ hướng đến môi trường xanh nên chúng tôi đang hạn chế sử dụng túi nilon và rác thải nhựa trên hành trình Tour. Quý khách vui lòng không xả rác bừa bãi và hạn chế xử dụng vật dụng có hại cho môi trường.

Đánh giá

3.8/5
Rất tốt
Dựa trên 7 reviews
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Tốt
7
Không tốt
0
Tệ hại
0
Diễm quỳnh
06/12/2023

5 sao

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, tour chất lượng
Lê Tâm
06/12/2023

Chuyến đi đầy ý nghĩa

Chuyến đi đầy ý nghĩa Được đi cùng HDV Sình, được bạn dẫn vào từng ngôi làng cổ kính, những nếp nhà truyền thống đơn sơ mộc mạc. Đặc biệt được thưởng thức tiếng sáo Mông du dương, đầy xúc cảm. Khung cảnh tiếng sáo bên bờ rào đá như trong văn thơ bước ra.
Xem thêm
Phương My
06/12/2023

Tour thật là tuyệt vời hạnh phúc

5 sao cho Tour ,Phương rất hài lòng với dịch vụ của công ty, đây là lần thứ sáu phương đi Hà Giang , trước đây thì phương chủ yếu là tự đi, phương không nghĩ là ở Hà Giang sẽ có một đơn vị tổ tour tốt như vậy, phương nhất định sẽ quay lại Hà Giang và ủng hộ tour của công ty, chúc công ty ngày càng đông khách nhé
Xem thêm
Hiển thị 1 - 3 trong tổng 7 đánh giá

Thêm lượt đánh giá

Giá

Đăng ký tham gia

Owner

Marketing

Member Since 2022

Thông tin liên hệ

Email

hagiangtre@gmail.com

Website

hagiangtre.vn

Số điện thoại

+0943301972

Khám phá thêm nhiều tour hấp dẫn khác !