Tour Hà Giang 04 Ngày 05 Đêm : “Cao nguyên Đá Đồng Văn”

Chưa có đánh giá
Thời gian

4 Ngày 5 Đêm

Lịch khởi hành

Theo yêu cầu

Giới hạn khách

Không giới hạn

Phương tiện

Ô tô, Xe Máy

Hành trình du lịch khám phá vùng đất cực Bắc của Tổ Quốc ngoài những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng trong lõi Công viên địa chất toàn cầu Cao Nguyên Đá Đồng Văn. Hành trình đặc biệt này quý khách sẽ được trải nghiệm khá đầy đủ về 01 Hà Giang với các điểm đến mới lạ, hấp dẫn và trải nghiệm đầy đủ loại hình như: xe máy, đi thuyền, oto.

Xem thêm

Điểm nổi bật

 • ♦️ Check in các địa danh nổi tiếng: Cột cờ Lũng Cú, Dinh Thự Nhà Vương – Vua Mèo, Phố Cổ Đồng Văn, trải nghiệm đi thuyền trên sông Nho Quế đi qua Hẻm vực Tu Sản, hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á nằm dưới chân đèo Mã Pí Lèng nổi tiếng.
 • ♦️ Chinh phục những con Dốc, con Đèo nổi tiếng như: Đèo Mã Pí Lèng, Dốc 9 Khoanh, Dốc Thẩm Mã, Dốc Bắc Sum, Dốc Cổng trời Quản Bạ…
 • ♦️ Khám phá các bản làng và văn hoá các dân tộc tại Cao nguyên đá như làng Lũng Cẩm của người Hmong, làng Lô Lô Chải của người Lô Lô, làng Cao Mã Pờ của người Hán...
 • ♦️ Khám phá ẩm thực vùng cao đặc sắc và văn hóa vùng cao qua các phiên chợ nổi tiếng: Chợ phiên Đồng Văn, Mèo Vạc.

ĐÊM 01 : HÀ NỘI – HÀ GIANG ( chi phí tự túc)

⏰ 21h00: Đoàn lên xe giường nằm tại bến xe Mỹ Đình để khởi hành đi Hà Giang. Đối với những hành khách xuống sân bay Nội Bài sát giờ khởi hành thì xe giường nằm sẽ đón đoàn tại ngã ba Kim Anh – Nội Bài ( cách sân bay 2,3km). Đoàn nghỉ đêm trên xe giường nằm.

Lưu ý :Với tỉnh thành khác có xe giường nằm đến Hà Giang ( Hải Phòng, Quảng Ninh, Sapa, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Ninh Bình, Thái Bình, Vinh, Thanh Hoá … ) Giờ khởi hành sẽ điều chỉnh phù hợp tuỳ thuộc vào giờ xe chạy.

NGÀY 01 : HÀ GIANG – ĐỒNG VĂN ( Ăn: Sáng, Chiều, Tối)

⏰ 04h30: Đoàn đến Thành phố Hà Giang là điểm ghép đoàn và bắt đầu của hành trình tour . Hướng dẫn viên đón đoàn, bố trí phòng nghỉ tạm (phòng khép kín) cho đoàn nghỉ ngơi và vệ sinh cá nhân buổi sáng, chuẩn bị cho hành trình tham quan các điểm du lịch tại Hà Giang.

⏰ 07h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn, ăn sáng và khởi hành đi Quản Bạ cửa ngõ của công viên địa chất toàn cầu Cao Nguyên Đá Đồng Văn. Tham quan chụp hình tại:

◾️ Dốc Bắc Sum: săn mây và chụp ảnh và ngắm cảnh tại đỉnh con dốc dài 8km là cửa ngõ của 4 huyện cao nguyên đá Đồng Văn

♦️ Dốc Thẩm Mã: Hay còn còn là “Dốc thẩm định ngựa” nằm ở của ngõ của huyện Đồng Văn. Con dốc nổi tiếng với du khách khi nhắc đến Hà Giang.

⏰ Trưa: Đoàn dùng cơm tại Phố Cáo- Đồng Văn

⏰ Chiều: Đoàn đoàn tiếp tục đến với một số điểm tham quan trong hành trình Tour:

♦️ Làng Văn hóa Lũng Cẩm: là bối cảnh được chọn để quay những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Chuyện của Pao, Lặng Yên dưới vực sâu… đoàn thăm nhà Pao, chụp ảnh Hoa theo mùa với không gian được đánh giá là đẹp nhất Cao Nguyên Đá.

♦️ Dinh Thự Nha Vương: Hay còn được gọi là Nhà Vua Mèo. Đoàn tìm hiểu về kiến trúc nghệ thuật, lịch sử, văn hóa của người dòng họ Vương ( họ Vua Mèo) nói riêng và của người Mông trên Cao Nguyên Đá nói chung. di sản kiến trúc vô cùng độc đáo trên miền Cao Nguyên Đá.

⏰ Tối: Dùng bữa tối ẩm thực địa phương , tự túc café… Nghỉ đêm tại Đồng Văn.

NGÀY 02 : CỘT CỜ LŨNG CÚ – SÔNG NHO QUẾ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

⏰ Sáng: Quý khách dùng bữa sáng với món Bánh Cuốn Đợi nổi tiếng ở Đồng Văn, sau đó bắt đầu cho hành trình khám phá những điểm đến còn lại trên Cao Nguyên Đá Đồng Văn.

♦️ Chợ Đồng Văn ( nếu đi vào dịp cuối tuần) : Đoàn dạo phố cổ Đồng Văn, chợ cổ Đồng Văn – Có niên đại hàng trăm năm tuổi, đi chợ phiên Đồng Văn tìm hiểu về văn hóa chợ vùng cao.

♦️ Cột cờ Lũng Cú: Điểm đến cuối cùng trong ngày là Cột cờ Lũng Cú – Điểm cực Bắc Tổ Quốc mà ai ai cũng muốn đến một lần trong đời. Đoàn tìm hiểu về lịch sử văn hiến của vùng đất “phên dậu đất nước” và quá trình xây dựng cột cờ cũng như quá trình gìn giữ từng tấc đất vùng biên giới của bà con các dân tộc thiểu số miền Cực Bắc.

♦️ Vọng ngắm cảnh cự Bắc, Làng văn hóa dân tộc Lô Lô Chải, tìm hiểu về văn hóa dân tộc Lô Lô dưới chân cột cờ Lũng Cú.

⏰ Trưa: Đoàn dùng cơm tại Nhà hàng Ethnic House với các món truyền thống: Thắng cố bò, dê, mèn mén rang, hấp…

⏰ Chiều: Đoàn đoàn tiếp tục đến với một số điểm tham quan trong hành trình Tour:

♦️ Đèo Mã Pí Lèng: Đèo Mã Pì Lèng (Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam), và cũng là đẹp và hùng vĩ nhất trong “Tứ đại đỉnh đèo của Miền Bắc”đoàn về Hà Giang. Đèo dài 21Km nối 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

♦️ Du thuyền trên Hẻm vực Tu sản – Sông Nho Quế: Đoàn lên thuyền, du thuyền trên Hẻm Tu sản – Sông NHo Quế, Hẻm vực Tu Sản được coi là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á và nằm trong thung lũng có kiến tạo địa chất độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

⏰ Tối: Dùng ăn tối và nghỉ đêm tại Mèo Vạc.

NGÀY 03: MÈO VẠC – QUẢN BẠ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

⏰ Sáng: Quý khách dùng bữa sáng và di chuyển về Hà Giang theo cung đường Mèo Vạc – Mậu Duệ – Yên Minh, một trong những cung đường đẹp nhất không thể bỏ lỡ khi đến Hà Giang.

♦️ Checkin cua chữ M nổi tiếng tại Sủng Trái – Đồng Văn.

⏰ Trưa: Đoàn ăn trưa tại Mậu Duệ- Yên Minh.

⏰ Chiều: Di chuyển theo hướng Đường Thượng - Thái An về Quản Bạ.

♦️ Di tích đồn và tường thành Lũng Hồ: minh chứng cho những năm tháng khốc liệt của thời chiến tranh thời kỳ Pháp thuộc

♦️ Thung Lũng Đường Thượng : Được ví như Thuỵ Sỹ Thu Nhỏ với thung lũng xanh mướt, hai bên là những dãy núi cao dựng đứng kéo dài cả chục cây số...

⏰ Tối : Đoàn về đến Quản Bạ. dùng bữa tối và nghỉ đêm tại không gian homestay tại làng bản độc đáo, gần gũi với thiên nhiên !

NGÀY 04 : BẢN LÀNG BIÊN GIỚI ( Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

⏰ Sáng : đoàn khởi hành đến vùng đất biên giới :

♦️ Không gian Các làng bản biên giới tại Cao Mã Pờ , là một xã vùng biên giới Cao Mã Pờ là nơi chung sống của các đồng bào dân tộc, trong đó nổi bật và đặc trưng là đồng bào người Hán với kiến trúc nhà trình tường ngói âm dương truyền thống, nhà nhà đều trồng đào, lê , mận.. vào mỗi dịp xuân về những bản làng biên giới tràn ngập sắc màu, hè đến trái cây sai trĩu cành.

♦️ Checkin Núi Hoa Homestay: là một quần thể kiến trúc, văn hoá của tại thôn Vàng Chá Phìn với không gian hoa đua nở mỗi dịp xuân đến, Núi Hoa có vô vàn góc sống ảo , check in đẹp để bạn có những bức hình để đời.

⏰ Dùng bữa trưa với món đặc sản " Lẩu bò Cao Mã" , món ăn có hương vị Trung Hoa và gia vị gia truyền đậm đà và đặc sắc không đâu có được

⏰ Chiều:

♦️ Check in tại Cột mốc biên giới 291-2 giữa Việt Nam và Trung Quốc, tham quan chợ biên giới và có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các chiến sĩ đồn biên phòng Cao Mã Pờ.

⏰ 16h30 : Đoàn khởi hành về Hà Giang.

⏰ 18h00 : Đoàn có mặt tại T.p Hà Giang, dùng bữa tối và quay lại phòng chờ Hà Giang Trẻ đợi xe giường nằm đến đón

ĐÊM 05 : HÀ GIANG – HÀ NỘI

⏰ 04h00 – 04h30: Xe giường nằm về đến Hà Nội.

⏰ 05h00: Xe trung chuyển đón quý khách di chuyển đến điểm hẹn tại nội thành Hà Nội. Kết thúc lịch trình tour, hẹn gặp lại quý khách !

 • Vận chuyển: Xe du lịch vận chuyển suốt tuyến tại Hà Giang, Phí bến, bãi, cầu phà …
 • Ăn uống: Ăn sáng 04 bữa tiêu chuẩn 40.000đ/bữa, Ăn chính 08 bữa tiêu chuẩn 150.000đ/người/bữa, Nước uống trên xe: Tiêu chuẩn 2chai/ngày/ngày
 • Ngủ nghỉ: Nghỉ 03 đêm tại Hà Giang,Tiêu chuẩn phòng riêng tiện nghi – 2 người/ 1 phòng, lẻ ngủ 3.
 • Hướng Dẫn Viên: Hướng dẫn viên bản địa đi theo và phục vụ suốt hành trình
 • Tham quan: Vé vào cửa 1 lượt tại các điểm tham quan có phí.Vé xe điện, Thuyền đi Sông Nho Quế
 • Bảo hiểm du lịch: Phí bảo hiểm du lịch đối đa 100.000.000đ/người/vụ – Bảo hiểm Bảo Việt.
 • Quà tặng: Mũ du lịch cao cấp
 • Ăn uống ngoài ngoài chương trình,Các chi phí cá nhân phát sinh khác
 • Hóa đơn VAT
 • Giấy phép vùng biên với khách hàng người nước ngoài: 10$ ( 230.000đ)
 • Tiền TIP cho HDV và lái xe
 • Phụ phí phòng đơn: 300.000vnđ/ 01 phòng/ 01 đêm trong trường hợp phát sinh.

Đặt tour & Thanh toán
* Bước 1: Quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form booking hoặc nhận tư vấn để nhận được tư vấn miễn phí và hướng dẫn dặt tour từ đội ngũ Hà Giang Trẻ.

* Bước 02 : Cung cấp thông tin cá nhân các thành viên đoàn bao gồm : Họ và tên – ngày tháng năm sinh – Quê quán ( hoặc ảnh Căn cước công dân/Passport) để hoàn thiện thủ tục giữ chỗ,mua bảo hiểm du lịch và Chuyển khoản 50% chi phí tour đặt cọc để hoàn thành Booking ( Số tiền còn lại thanh toán vào ngày cuối trong hành trình tour)

SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Trãi
STK: 100803737379
Ngân hàng: Vietinbank Hà Giang
Chính sách hoàn hủy
- Nếu hủy tour ngay sau khi đăng kí (trước 10 ngày ) sẽ mất 30% tổng giá trị tiền tour.
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày sẽ mất 50% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 05 ngày sẽ mất 70% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước giờ khởi hành 24 giờ sẽ mất 100% tổng giá trị tiền tour
-Trường hợp số lượng người đăng ký tham quan tăng/giảm thì 2 bên sẽ cùng làm việc và đi đến thống nhất chung thực hiện thanh toán theo số lượng khách hàng tham gia tour thực tế với giá tour thay đổi tương ứng với số lượng đoàn.
- Những lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, hai bên tạo điều kiện bảo lưu tiền cọc và hoãn tour sang thời điểm thích hợp hơn.
Lưu ý tour
- Thông tin thời tiết, xe đón đoàn, hướng dẫn viên đón đoàn và 1 vài lưu ý cho hành trình Tour sẽ được gửi và gọi nhắc từ 03 ngày trước khi khởi hành tour.
- Từ khi đăng ký Tour cho đến khi khởi hành nếu có sự cố hoặc thay đổi thì phía quý khách vui lòng báo trước cho công ty để có những điều chỉnh hợp lý.
- Tour HÀ GIANG TRẺ hướng đến môi trường xanh nên chúng tôi đang hạn chế sử dụng túi nilon và rác thải nhựa trên hành trình Tour. Quý khách vui lòng không xả rác bừa bãi và hạn chế xử dụng vật dụng có hại cho môi trường.

Đánh giá

0/5
Chưa có đánh giá
Dựa trên 0 lượt đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Không tốt
0
Tệ hại
0
Hiển thị 1 - 0 trong tổng 0 đánh giá

Thêm lượt đánh giá

Giá

Đăng ký tham gia

Owner

Marketing

Member Since 2022

Thông tin liên hệ

Email

hagiangtre@gmail.com

Website

hagiangtre.vn

Số điện thoại

+0943301972

Khám phá thêm nhiều tour hấp dẫn khác !