Câu chuyện Hà Giang Trẻ !

“Được sáng lập từ năm 2014 bởi anh Nguyễn Văn Trãi (nickname Giàng A Phớn), với tâm niệm “mọi người, mọi nhà đều có thể làm du lịch, kể cả đồng bào các dân tộc thiểu số ở Hà Giang”. Anh Phớn cùng cộng sự đã xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên đều là những người con ưu tú của dân tộc Mông, Dao,Tày, Giáy, C’lao,Bố Y… với niềm tin rằng, hơn ai hết, chính những người con bản địa sẽ là những sứ giả nhiệt thành truyền tải chân thật nhất những giá trị văn hóa bản địa đến du khách gần xa.Điều này đã góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân bản địa, đẩy mạnh phát triển kinh tế và tạo động lực cho các bạn trẻ đi sau học hỏi vươn lên để cải thiện cuộc sống “

Du lịch xanh và bền vững

Hà Giang Trẻ tự hào là đơn vị đứng đầu và tiên phong tại Hà Giang và khu vực Đông – Tây Bắc trong việc phát triển du lịch xanh và bền vững thông qua các hoạt động ý nghĩa như: lưu giữ và phát huy các giá trị văn hóa bản địa truyền thống qua hoạt động du lịch, hạn chế tác động của doanh nghiệp lên môi trường và con người, nỗ lực cải thiện kinh tế và đời sống cho bà con vùng cao và các hoạt động thiện nguyện thiết thực … 

Hạn chế tác động của doanh nghiệp lên môi trường, con người và xã hội bằng những hoạt động thiết thực hằng ngày

  • Trang bị túi nôn bằng giấy (dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên) thay cho túi ni-lông.
  • Sử dụng túi rác trên xe bằng vải lanh (vừa thân thiện với môi trường vừa ủng hộ việc sử dụng sản phẩm của bà con địa phương)
  • Nước uống đóng chai cho khách không có màng co nắp để giảm thiểu chất thải nhựa ra môi trường.
  • Hướng dẫn viên và nhân viên khi đi cùng đoàn sẽ có bình nước uống riêng để hạn chế lượng chai nước làm từ nhựa.
  • Nhân viên của Hà Giang Trẻ sử dụng giỏ đan bằng tre nứa để đựng thực phẩm khi đi chợ.
  • Các sản phẩm lưu niệm của Hà Giang Trẻ như mật ong, mặt hàng bằng vải lanh, trà… đều được đựng trong túi giấy.. “

Dự án Tặng Bồn nước cho Đồng bào Cao nguyên đá

Vào mùa khô, đồng bào sống trên vùng cao nguyên đá thường xuyên bị thiếu nước sinh hoạt. Họ thường phải đi rất xa mới tìm thấy nguồn nước mưa, nước suối nhỏ và lại đi bộ hàng chục cây số để gánh nước về nhà. Mong muốn được san sẻ nỗi vất vả ấy, Hà Giang Trẻ đã triển khai dự án tặng bồn nước 1200 lít để bà con vùng cao có bể chứa nước, rút ngắn thời gian đi lấy nước mỗi ngày. Dự án hiện đang nhận nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước với hơn 7000 bồn nước 1200ml ( trị giá hơn 17 tỷ đồng) được trao đến cho bà con 4 huyện vùng cao nguyên đá của tỉnh Hà Giang

Các hoạt động trao tặng bồn nước được cập nhật thường xuyên trên các kênh mạng xã hội của dự án và nghiêm túc thực hiện sao kê  công khai minh bạch rõ ràng và chi tiết.

Chúng tôi Hà Giang Trẻ !

Hà Giang Trẻ tuyển dụng các vị trí nhân viên văn phòng và hướng dẫn viên đều là người dân địa phương, thuộc các dân tộc thiểu số tại Hà Giang. Qua quá trình tuyển chọn và đào tạo kỹ càng chúng tôi tự tin đội ngũ Hà Giang Trẻ là những kết tinh thuần túy và chuyên nghiệp nhất trong đội ngũ nhân sự bản địa tại Hà Giang và vùng cao phía bắc

_MAR0706

Nguyễn Văn Trãi

( nick name Giàng A Phớn)

Founder & CEO Ha Giang Tre Travel

Vũ Mạnh Hùng

Dân tộc Kinh

Nhân viên Marketing

Bàn Mùi Liên

Dân tộc Dao

Trưởng phòng Kinh Doanh

Nguyễn Văn Dũ

Dân tộc Kinh

P. Giám Đốc & Điều hành tour

Mò Thanh Tâm

Dân tộc C'lao

Trưởng P. Hướng dẫn viên

Trần Minh Phương

Dân tộc Kinh

Điều hành Khối vận tải

Đỗ Hoài Linh

Dân tộc Kinh

Nhân viên Kinh doanh

Ma Thị Chuyên

Dân tộc Tày

Nhân viên Kinh Doanh

Giàng Mí Pó

Dân tộc H'Mông

Hướng dẫn viên

Ly Mí Sình

Dân tộc H'Mông

Hướng dẫn viên

Sùng Mí Lúa

Dân tộc H'Mông

Hướng dẫn viên

Bàn Thị Thương

Dân tộc Dao

Hướng dẫn viên

Và Mí Nô

Và Mí Nô

Dân tộc H'Mông

Hướng dẫn viên

Sùng Mí Súa

Dân tộc H'Mông

Hướng dẫn viên

Giàng Mí Sính

Dân tộc H'Mông

Hướng dẫn viên

Ly Mí Nô

Dân tộc H'Mông

Hướng dẫn viên

Hoàng Văn Tùng

Dân tộc Tày

Quản lý Núi Hoa Homestay

Nguyễn Tuấn Vũ

Dân tộc Kinh

Quản lý Sông Lô Hotel

Khách hàng nói gì về Hà giang Trẻ ?

Trần Ricky

" Rất chu đáo và tận tình. HDV Sính và bác tài xế rất nhiệt tình. ❤ "

Trần Ricky

Tour Hà Giang 2 ngày 3 đêm

Bá Phạm Phương Thảo

" Cả nhà mình đã có 1 chuyến đi Hà Giang rất đáng nhớ. Cảm ơn em Nô rất nhiều vì đã dẫn tour này, 1 cậu bé ngoan, thật thà, nhiệt tình, lễ phép và rất cầu tiến. Mong em luôn mạnh khoẻ, giữ vững tinh thần này, ngày càng tiến bộ và thành công nhé 🫶🏻 "

Bá Phạm Phương Thảo

Tour Ghép đoàn Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm

Bao Tran

" tuyệt vời...team HGT rất nhiệt tình và chu đáo... bé Thương và anh Phong tuyệt vời "

Bao Tran

Tour Hà Giang 3 Ngày 4 Đêm

Lê Minh Hiếu

" Kết thúc chuyến đi Hà Giang đầy ý nghĩa với nhiều kỷ niệm không thể quên. HDV siêu dễ thương, lễ phép, thân thiện, luôn cầu tiến, rất trách nhiệm và cực kì nhiệt tình.và cảm ơn Anh Hiển tay lái cừ khôi, xuất sắc đã giúp cả đoàn có một hành trình trọn vẹn với những “bữa tiệc ăn cua” rất ngon miệng và hết sức ổn áp. Hẹn gặp lại mọi người và hẹn gặp lại Hà Giang hùng vĩ ! "

Lê Minh Hiếu

Tour Hà Giang 3 Ngày 4 Đêm

Trần Kim Dung

" Chuyến đi Tây Bắc với Hà Giang trẻ thật vui rất thích cách phục vụ chu đáo nhiệt tình của anh tài xế tên Phương và Bé Tâm người Clao hướng dẫn viên rất ngoan dễ thương quá "

Trần Kim Dung

Tour Vòng cung Đông Tây bắc : Hà Giang - Sapa 5 Ngày 4 Đêm

Gol Liah (Sói Xám)

" Cảm ơn anh Sơn "tay lái lụa" và bạn HDV Súa "photographer" đã nhiệt tình vơi gia đình mình trong suốt chuyến đi. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ "

Gol Liah (Sói Xám)

Tour Hà Giang 4 Ngày 5 Đêm

Lưu Hương Thảo Vy

" Trải nghiệm HG với HGT là một kỷ niệm đáng nhớ. Lịch trình và chi phí phù hợp. bác Phương tài xế và Lúa rất nhiệt tình. được nghe các bạn chia sẻ về những điều về đồng bào dân tộc, câu chuyện sau mỗi thắng cảnh, mỗi con đường. Và vài đoạn sáo trước ngày về. Thanks HGT 😍 "

Lưu Hương Thảo Vy

Tour Đông Bắc 5 Ngày 4 Đêm : Hà Giang - Cao Bằng

Duy

" Là 1 người không thích đi tour Nhưng HGT lại chứng minh cho mình điều đó là sai Vì là lần đầu tiên ra Tây Bắc nên mình đã chọn HGT đồng hành Rất bất ngờ và trên cả sự hài lòng với sự tận tình chu đáo của HGT, từ ăn uống, ngù nghỉ đến lịch trình tour đều tuyệt vời, không có điểm nào để phàn nàn. Sẽ quay lại ủng hộ nhiều lần HGT Cám ơn HGT Cám ơn bạn Sình HDV người Mông tuyệt vời 👍🏻👍🏻👍🏻 "

Duy

Tour Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm

BbVân Trần

" 5 sao Chuyến đi tuyệt vời các bạn Hà Giang trẻ rất nhiệt tình và siêu siêu dễ thương ( tài xế Tuyến và Hdv Tùng) . cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất nhé ^^ "

BbVân Trần

Tour Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm

Nga Pham

" Rất ít khi viết review, nhưng tự nhủ sau chuyến này về phải đánh giá lại Hà Giang Trẻ!! Vì bản thân mình rất ít khi đi tour, mà thường là tự khám phá! Nhưng đám bạn cứ lần quầng ý kiến, nên mình chốt tour cho xong. Và lần này cái “chốt” thiệt là đúng quá. Từ việc đặt xe, đón khách, ăn, chơi...không tìm ra gì để chê được. Đặc biệt HDV Pó nhiệt tình thấy cưng, lo tận cả tâm tư tâm tính của từng thành viên trong đoàn!! "

Nga Pham

Tour Cao Bằng 3 Ngày 2 Đêm

Báo chí nói về chúng tôi !