từ
Đặt ngay

Sắc Xuân Miền Biên Viễn

Chưa có đánh giá
Thời gian

Lịch khởi hành

Hằng ngày

Giới hạn khách

Không giới hạn

Phương tiện

___

Điểm nổi bật

 • ♦️ Lạc bước giữa rừng đào cổ tại Núi Hoa mùa xuân.
 • ♦️ Tận hướng không khí mùa xuân tại xã biên giới Cao Mã Pờ, check-in cột mốc biên giới Việt Trung 291.
 • ♦️ Khám phá ngôi làng cổ tích Lô Lô Chải vùng cực Bắc Tổ quốc.
 • ♦️ Du ngoạn cung đường Bá Đại Sơn hùng vĩ - địa danh gắn liền với truyền thuyết Sơn Tinh , Thủy Tinh.
 • ♦️ Chinh phục những con Dốc, con Đèo nổi tiếng như: Đèo Mã Pí Lèng, Dốc Chín Khoanh, Dốc Thẩm Mã, Dốc Bắc Sum, Dốc Cổng trời Quản Bạ…
 • ♦️ Trải nghiệm văn hóa vùng cao dịp Tết qua các phiên chợ nổi tiếng.
 • ♦️ Check-in các địa danh nổi tiếng: Cột cờ Lũng Cú, Dinh Thự Nhà Vương – Vua Mèo, Phố Cổ Đồng Văn.

ĐÊM 01: HÀ NỘI – TP. HÀ GIANG (Tự túc)

Đoàn khởi hành từ Hà Nội lên Hà Giang bằng xe giường nằm đêm. Đoàn nghỉ ngơi trên xe.

Quý khách có thể tham khảo các khung giờ xe chạy như sau: 21h00/ 21h30/ 22h30.

Đối với hành khách đi từ sân bay Nội Bài sát giờ khởi hành thì xe giường nằm sẽ đón đoàn tại ngã ba Kim Anh – Nội Bài (cách sân bay 2,3km).

Đối với hành khách khởi hành từ các tỉnh như: Sa Pa, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nghệ An,...thì có thể khởi hành tùy theo khung giờ xe để di chuyển lên Hà Giang.

NGÀY 01: CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ (Ăn: S, T, T)

⏰ 04h30: Đoàn đến TP. Hà Giang. Hỗ trợ viên đón đoàn, đoàn nhận phòng nghỉ tạm, vệ sinh cá nhân buổi sáng.
(Phòng nghỉ tạm buổi sáng là dạng phòng nhà nghỉ khép kín hoặc dorm, xếp NAM NGỦ RIÊNG/NỮ NGỦ RIÊNG. Quý khách vệ sinh cá nhân, nghỉ ngơi khoảng 1-2 tiếng đồng hồ trước hành trình tour)

⏰ 07h00: Hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan các điểm đến trong lõi công viên địa chất toàn cầu Cao Nguyên Đá Đồng Văn. Tham quan chụp hình tại:

♦️ Tham quan Cổng trời Quản Bạ, Núi Đôi Cô Tiên – những kiệt tác độc đáo của tự nhiên.

♦️ Dừng chân chụp ảnh tại Cây Nghiến cô đơn – Cán Tỷ, Quản Bạ.

♦️ Làng cổ Sảo Há: Quý khách sẽ đi qua khu rừng thiêng cổ thụ, đi bộ qua rừng trúc để đến với làng cổ. Làng cổ có 22 hộ gia đình với nhiều nét văn hóa và lối sống đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông còn được lưu giữ.

⏰ Trưa: Đoàn dùng bữa trưa trải nghiệm tại nhà dân - xã Vần Chải - huyện Đồng Văn với các món ăn truyền thống của người đồng bào miền núi.

⏰ Chiều: Đoàn tiếp tục đến với một số điểm tham quan trong hành trình Tour:

♦️ Dốc Thẩm Mã: Hay còn còn là “Dốc thẩm định ngựa” nằm ở của ngõ của huyện Đồng Văn. Con dốc nổi tiếng với du khách khi nhắc đến Hà Giang.

♦️ Dốc Chín Khoanh: Ngắm và chụp ảnh tại con dốc dài và nổi tiếng ở Hà Giang.

♦️ Làng Văn hóa Lũng Cẩm: là bối cảnh được chọn để quay những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: "Chuyện của Pao", "Lặng yên dưới vực sâu". Quý khách chụp ảnh hoa theo mùa với không gian được đánh giá là đẹp nhất Cao Nguyên Đá.

♦️ Cột cờ Lũng Cú: Điểm đến cuối cùng trong ngày là Cột cờ Lũng Cú – Điểm cực Bắc Tổ Quốc mà ai ai cũng muốn đến một lần trong đời. Đoàn tìm hiểu về lịch sử văn hiến của vùng đất “phên giậu đất nước” và quá trình xây dựng cột cờ, quá trình gìn giữ từng tấc đất vùng biên giới của bà con các dân tộc thiểu số miền Cực Bắc.

♦️ Làng Lô Lô Chải: Đi dạo, chụp ảnh, check-in và tìm hiểu bản sắc văn hóa người đồng bào Lô Lô.

⏰ Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng với món Lẩu Gà Đen nổi tiếng, tự do dạo phố cổ Đồng Văn, uống café… Nghỉ đêm tại Đồng Văn.

NGÀY 02: CHINH PHỤC ĐÈO MÃ PÌ LÈNG - SÔNG NHO QUẾ (Ăn: S, T, T)

⏰ Sáng: Quý khách dùng bữa sáng với món bánh cuốn nổi tiếng ở Đồng Văn, sau đó bắt đầu cho hành trình khám phá những điểm đến còn lại trên Cao Nguyên Đá Đồng Văn.

♦️ Chợ Đồng Văn (họp chủ nhật hằng tuần): Đoàn dạo phố cổ Đồng Văn, chợ cổ Đồng Văn – Có niên đại hàng trăm năm tuổi, đi chợ phiên Đồng Văn tìm hiểu về văn hóa chợ vùng cao.

♦️ Đèo Mã Pí Lèng: Đèo Mã Pì Lèng (Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam), và cũng là đẹp và hùng vĩ nhất trong “Tứ đại đỉnh đèo của Miền Bắc”đoàn về Hà Giang. Đèo dài 21 Km nối 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

♦️ Du thuyền trên Hẻm vực Tu sản – Sông Nho Quế: Đoàn lên thuyền, du thuyền trên Hẻm Tu Sản – Sông Nho Quế. Sông Nho Quế chảy vào Việt Nam từ địa phận thôn Séo Lủng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn đi qua Hẻm núi Tu Sản rồi chảy dọc đèo Mã Pì Lèng. Khi đến Mèo Vạc thì chảy theo hướng Đông vào địa phận Cao Bằng rồi đổ vào sông Gâm. Hẻm vực Tu Sản được coi là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á và nằm trong thung lũng có kiến tạo địa chất độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

⏰ Trưa: Đoàn ăn trưa tại Đồng Văn và khởi hành về Hà Giang.

♦️ Dinh Thự Nhà Vương: Hay còn được gọi là Nhà Vua Mèo. Đoàn tìm hiểu về kiến trúc nghệ thuật, lịch sử, văn hóa của người dòng họ Vương (họ Vua Mèo) nói riêng và của người Mông trên Cao Nguyên Đá nói chung.

⏰ Tối: Quý khách nhận phòng và dùng bữa tối tại làng Nặm Đăm - Quản Bạ. Thưởng thức đặc sản vùng cao và nghỉ ngơi tại không homestay mang đậm bản sắc văn hóa của người đồng bào dân tộc Dao.

NGÀY 03: SẮC XUÂN MIỀN BIÊN VIỄN (Ăn: S, T, T)

⏰ Sáng: Dùng bữa sáng tại homestay, sau bữa sáng, đoàn khởi hành đến Cao Mã Pờ.

♦️ Bát Đại Sơn hùng vỹ: Thử một lần dừng chân ở xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ, du khách sẽ thêm mê mẩn cảnh đẹp Hà Giang và tự hào về non nước Việt Nam với bức tranh sơn thủy hữu tình, nhìn góc nào cũng đẹp. Bát Đại Sơn gắn liền với câu chuyện Sơn Tinh – Thủy Tinh dời non lấp biển mà chúng ta từng được học thời thơ ấu. Hiện tại, ở xã còn 8 ngọn núi lớn tương truyền do Sơn Tinh tạo ra trong hành trình chiến đấu với Thủy Tinh. Vì thế tên gọi Bát Đại Sơn dùng để chỉ 8 ngọn núi lớn này.

♦️ Check-in Mốc biên giới 325: Đoàn ghé Nghĩa Thuận, một xã vùng cao biên giới, check-in mốc biên giới 325 và ngắm nhìn sự hùng vỹ của vùng biên giới Việt - Trung.

⏰ Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Núi Hoa Homestay với không gian gần gũi thiên nhiên.

⏰ Chiều:

♦️ Tham quan bản làng tìm hiểu văn hóa, kiến trúc của đồng bào dân tộc Hoa- Hán tại những ngôi làng vùng biên giới.

♦️ Checkin cột mốc 291 – biên giới Việt Trung tại thôn Vàng Chá Phìn – xã Cao Mã Pờ- Quản Bạ – Hà Giang.

♦️ Check-in rừng đào cổ thụ: Với hơn 30 cây đào giống địa phương hay còn gọi là đào đá, được trồng từ 10 năm trước tạo thành một khu rừng đẹp như cổ tích.

⏰ 18h30: Đoàn về đến TP.Hà Giang. Ăn cơm tối tại nhà hàng. Sau bữa tối đoàn nghỉ ngơi tại phòng chờ của Hà Giang Trẻ Travel.

⏰ 21h00: Xe giường nằm đến đón đoàn tại phòng chờ và khởi hành về Hà Nội.

ĐÊM 04: TP. HÀ GIANG – HÀ NỘI (Tự túc)

Đoàn nghỉ đêm trên xe.

⏰ Khoảng 03h00 - 04h00 xe về Hà Nội. Kết thúc lịch trình.

Lưu ý: Thứ tự điểm tham quan trong tour có thể thay đổi nhưng đảm bảo tham quan đầy đủv các điểm trong lịch trình.

 • Vận chuyển: Xe ô tô du lịch 07 -29 chỗ chạy suốt tuyến tại Hà Giang.
 • Bữa ăn: Ăn sáng 03 bữa tiêu chuẩn 40.000 VNĐ/người/bữa; Ăn chính 06 bữa tiêu chuẩn 150.000 VNĐ/người/bữa.
 • Nước uống trên xe: Tiêu chuẩn 02 chai/người/ngày.
 • Ngủ nghỉ: 02 người/phòng, lẻ ngủ 03 người. Đi 01 mình phụ phí phòng đơn. Đêm 01 ngủ tại KS 2* tại Đồng Văn. Đêm 02 ngủ tại Homestay ở làng Nặm Đăm - Quản Bạ.
 • Hướng Dẫn Viên (HDV): HDV bản địa đi theo và phục vụ suốt hành trình.
 • Tham quan: Vé vào cửa 01 lượt tại các điểm tham quan có phí. Thuyền đi sông Nho Quế.
 • Bảo hiểm du lịch: Phí bảo hiểm du lịch đối đa 100.000.000 VNĐ/người/vụ.
 • Vé xe giường nằm từ các tỉnh thành đến Hà Giang.
 • Các chi phí cá nhân phát sinh khác.
 • Ăn uống ngoài ngoài chương trình.
 • Hóa đơn VAT.
 • Giấy phép vùng biên với khách hàng người nước ngoài: 10$ (230.000 VNĐ/người)
 • Tiền TIP cho HDV và lái xe.
 • Phụ phí phòng đơn: KS 2* là 250.000 VNĐ/người/phòng/đêm.

Đặt tour & Thanh toán
* Bước 1: Quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form booking hoặc nhận tư vấn để nhận được tư vấn miễn phí và hướng dẫn dặt tour từ đội ngũ Hà Giang Trẻ.

* Bước 02 : Cung cấp thông tin cá nhân các thành viên đoàn bao gồm : Họ và tên – ngày tháng năm sinh – Quê quán ( hoặc ảnh Căn cước công dân/Passport) để hoàn thiện thủ tục giữ chỗ,mua bảo hiểm du lịch và Chuyển khoản 50% chi phí tour đặt cọc để hoàn thành Booking ( Số tiền còn lại thanh toán vào ngày cuối trong hành trình tour)

SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Trãi
STK: 100803737379
Ngân hàng: Vietinbank Hà Giang
Chính sách hoàn hủy
- Nếu hủy tour ngay sau khi đăng kí (trước 10 ngày ) sẽ mất 30% tổng giá trị tiền tour.
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày sẽ mất 50% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 05 ngày sẽ mất 70% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước giờ khởi hành 24 giờ sẽ mất 100% tổng giá trị tiền tour
-Trường hợp số lượng người đăng ký tham quan tăng/giảm thì 2 bên sẽ cùng làm việc và đi đến thống nhất chung thực hiện thanh toán theo số lượng khách hàng tham gia tour thực tế với giá tour thay đổi tương ứng với số lượng đoàn.
- Những lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, hai bên tạo điều kiện bảo lưu tiền cọc và hoãn tour sang thời điểm thích hợp hơn.
Lưu ý tour
- LỊCH SẼ LINH ĐỘNG DỪNG CHO KHÁCH CHỤP ẢNH TẠI CÁC ĐIỂM/ LÀNG BẢN CÓ HOA ĐÀO, HOA MẬN NỞ ĐẸP NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM KHỞI HÀNH TOUR.
- Thông tin thời tiết, xe đón đoàn, hướng dẫn viên đón đoàn và 1 vài lưu ý cho hành trình Tour sẽ được gửi và gọi nhắc từ 03 ngày trước khi khởi hành tour.
- Từ khi đăng ký Tour cho đến khi khởi hành nếu có sự cố hoặc thay đổi thì phía quý khách vui lòng báo trước cho công ty để có những điều chỉnh hợp lý.
- Tour HÀ GIANG TRẺ hướng đến môi trường xanh nên chúng tôi đang hạn chế sử dụng túi nilon và rác thải nhựa trên hành trình Tour. Quý khách vui lòng không xả rác bừa bãi và hạn chế xử dụng vật dụng có hại cho môi trường. Khách hàng có nhu cầu sử dụng túi nilon cho nhu cầu cá nhân xin vui lòng tự chuẩn bị.
- Túi nôn cho hành khách được sử dụng bằng túi giấy.bTúi rác khô trên xe được sử dụng bằng vải lanh – chất liệu truyền thống của người Mông. Hướng dẫn viên sử dụng nước bằng bình inox. Khách hàng sử dụng nước Aquafina. Hà Giang Trẻ cũng khuyến khích khách hàng nên sử dụng bình nước cá nhân sử dụng nhiều lần.

Đánh giá

0/5
Chưa có đánh giá
Dựa trên 0 lượt đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Không tốt
0
Tệ hại
0
Hiển thị 1 - 0 trong tổng 0 đánh giá

Thêm lượt đánh giá

Giá

Owner

Hùng

Member Since 2023

Thông tin liên hệ

Email

hagiangtretravel@gmail.com