Tour Hà Giang 05 Ngày 04 Đêm: “Phiêu lưu miền di sản”

Rất tốt
Thời gian

5 Ngày 4 Đêm

Lịch khởi hành

Theo yêu cầu

Giới hạn khách

Không giới hạn

Phương tiện

Ô tô

Hành trình du lịch khám phá vùng đất cực Bắc của Tổ Quốc ngoài những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng trong lõi Công viên địa chất toàn cầu Cao Nguyên Đá Đồng Văn. Hành trình đặc biệt này quý khách sẽ được trải nghiệm khá đầy đủ về 01 Hà Giang với các điểm đến mới lạ, hấp dẫn và trải nghiệm đầy đủ loại hình như: xe máy, đi thuyền, oto.

Xem thêm

Điểm nổi bật

 • ♦️ Khám phá các bản làng của đồng bào trên Cao Nguyên Đá: Làng cổ Thiên Hương,Làng cổ Sảo Há, Làng người Mông tại Lũng Cẩm, làng Du Già
 • ♦️ Chinh phục những con Dốc, con Đèo nổi tiếng như : Đèo Mã Pí Lèng, Dốc 9 Khoanh, Dốc Thẩm Mã, Dốc Bắc Sum, Dốc Cổng trời Quản Bạ…
 • ♦️ Khám phá văn hóa vùng cao qua các phiên chợ nổi tiếng…
 • ♦️ Khám phá, trải nghiệm đi thuyền trên sông Nho Quế đi qua Hẻm vực Tu Sản, hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á nằm dưới chân đèo Mã Pí Lèng nổi tiếng.
 • ♦️ Checkin các đại danh nổi tiếng: Cột cờ Lũng Cú, Dinh Thự Nha Vương – Vua Mèo, Phố Cổ Đồng Văn.

NGÀY 01: HÀ NỘI – QUẢN BẠ (Ăn:Trưa, Tối)

⏰ Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn tại Hà Nội và khởi hành đi Hà Giang.

⏰ Đoàn dùng cơm trưa tại TT. Bắc Quang tỉnh Hà Giang.

⏰ Chiều: Đoàn khởi hành đi các điểm :

♦️ Chụp ảnh tại Cụm di tích kỳ đài, km0 Hà Giang.

♦️ Dốc Bắc Sum : Con dốc dài 8km , là cửa ngõ của Cao nguyên đá Đồng Văn ( Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn – Mèo Vạc), checkin và chụp ảnh tại đỉnh dốc với khung cảnh bao quát rộng lớn.

♦️ Cổng trời Quản Bạ & Núi đôi Cô Tiên- những kiệt tác của thiên nhiên

⏰ Tối: Nhận phòng nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại Quản Bạ

NGÀY 02: CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

⏰ Sáng: Đoàn ăn sáng tại Homestay. Sau bữa sáng khởi hành đi cao nguyên đá Đồng Văn.

♦️ Thăm làng cổ Sảo Há: Quý khách sẽ đi qua khu Rừng Thiêng Cổ Thụ , đi bộ qua Rừng Trúc để đến với làng cổ, làng cổ có 22 hộ gia đình sống biệt lập và tách biệt với nhiều nét văn hóa và lối sống đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông còn được lưu giữ.

♦️ Dốc Thẩm Mã: Hay còn còn là “Dốc thẩm định ngựa” nằm ở của ngõ của huyện Đồng Văn. Con dốc nổi tiếng với du khách khi nhắc đến Hà Giang, chụp hình với các em nhỏ tại đây

⏰ Trưa: Đoàn dùng cơm tại Phố Cáo- Đồng Văn.

⏰ Chiều: Đoàn đoàn tiếp tục đến với một số điểm tham quan trong hành trình Tour:

♦️ Dốc Chín Khoanh: Ngắm và chụp ảnh tại con dốc dài và nổi tiếng ở Hà Giang.

♦️ Làng Văn hóa Lũng Cẩm: là bối cảnh được chọn để quay những bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Chuyện của Pao, Lặng Yên dưới vực sâu… đoàn thăm nhà Pao, chụp ảnh Hoa theo mùa với không gian được đánh giá là đẹp nhất Cao Nguyên Đá.

♦️ Dinh Thự Nhà Vương: Hay còn được gọi là Nhà Vua Mèo. Đoàn tìm hiểu về kiến trúc nghệ thuật, lịch sử, văn hóa của người dòng họ Vương ( họ Vua Mèo) nói riêng và của người Mông trên Cao Nguyên Đá nói chung.

⏰ Tối: Dùng bữa tối với ẩm thực địa phương và nghỉ ngơi tại khách sạn gần Phố cổ Đồng Văn, quý khách tự do đi dạo khám phá phố cổ về đêm sau bữa tối.

NGÀY 03: LŨNG CÚ – THIÊN HƯƠNG (Ăn: Sáng, Trưa , Tối)

⏰ Sáng : Dùng bữa sáng và bắt đầu tiếp hành trình khám phá:

♦️ Cột cờ Lũng Cú: Điểm cực Bắc Tổ Quốc mà ai ai cũng muốn đến một lần trong đời. Đoàn tìm hiểu về lịch sử văn hiến của vùng đất “phên dậu đất nước” và quá trình xây dựng cột cờ cũng như quá trình gìn giữ từng tấc đất vùng biên giới của bà con các dân tộc thiểu số miền Cực Bắc.

♦️ Mỏm tột Bắc:Cột cờ Lũng Cú, xã Lũng Cú (Đồng Văn) đánh dấu chủ quyền vùng cực bắc, “nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, phía sau Cột cờ Lũng Cú có một mảnh đất nhỏ nhô ra phía dòng Nho Quế thơ mộng, đó mới chính là điểm cực bắc của tổ quốc. Đó cũng chính là điểm khởi đầu của dòng Nho Quế kỳ vỹ chảy vào nước ta.

⏰ Chiều:
♦️Thăm làng cổ Thiên Hương: là một ngôi làng vô cùng đặc biệt. Tại làng cổ Thiên Hương có khoảng 43 hộ gia đình, chủ yếu là người dân tộc Tày và Giáy. Cũng bởi địa hình núi dốc, những ngôi nhà trong làng cũng được xây dựng thành nhiều tầng cao thấp, dáng tựa vào sườn núi. Toàn bộ khung cảnh ngôi làng cổ này mang đậm kiến trúc đặc trưng cổ xưa cách đây hàng trăm năm, thời gian dường như bị trói buộc lại trước vẻ trầm mặc và cổ kính của ngôi làng này.

⏰ Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng với món Lẩu Gà Đen nổi tiếng, tự do dạo phố cổ Đồng Văn, uống café… Nghỉ đêm tại Đồng Văn.

NGÀY 04: LINH HỒN CAO NGUYÊN ĐÁ (Ăn: Sáng, Trưa , Tối)

⏰ Sáng: Quý khách dùng bữa sáng với món Bánh Cuốn Đợi nổi tiếng ở Đồng Văn, sau đó bắt đầu cho hành trình khám phá những điểm đến còn lại trên Cao Nguyên Đá Đồng Văn.

♦️ Chợ Đồng Văn ( Nếu trùng vào dịp cuối tuần) : Đoàn dạo phố cổ Đồng Văn, chợ cổ Đồng Văn – Có niên đại hàng trăm năm tuổi, đi chợ phiên Đồng Văn tìm hiểu về văn hóa chợ vùng cao.

♦️ Đèo Mã Pí Lèng: Đèo Mã Pì Lèng (Nơi được mệnh danh là đệ nhất hùng quan của Việt Nam), và cũng là đẹp và hùng vĩ nhất trong “Tứ đại đỉnh đèo của Miền Bắc”đoàn về Hà Giang. Đèo dài 21Km nối 2 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

♦️ Du thuyền trên Hẻm vực Tu sản – Sông Nho Quế: Đoàn lên thuyền, du thuyền trên Hẻm Tu sản – Sông NHo Quế đi qua hẻm vực Tu Sản được coi là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á và nằm trong thung lũng có kiến tạo địa chất độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

⏰ Trưa : Đoàn ăn trưa tại Mèo Vạc

⏰ Chiều: Đoàn tiếp tục di chuyển về Du Già. Đoàn chụp ảnh tại Cua M trên đường về.

⏰ Tối: Đoàn ngủ tối và thưởng thức ẩm thực, tìm hiểu văn hóa địa phương tại làng du lịch Cốc Pảng - Du Già

NGÀY 05: DU GIÀ – HÀ GIANG – HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa )

⏰ Sáng: Quý khách thưởng thúc bữa sáng tại homestay, sau đó di chuyển về hướng Hà Giang, trên đường ghé thăm, check in tại:

♦️ Đường Thượng – Thái An: Cung đường đẹp bậc nhất Cao nguyên đá với một thung lũng trải dài ngút mắt trong một màu xanh mơn mởn của những cánh đồng ngô, những đồi cỏ xanh mát. Quý khách tha hồ thả mình trong không gian tuyệt vời được ví như Thụy Sỹ trời Âu tại Việt Nam.

⏰ Trưa: Quý khách đến T.p Hà Giang, dùng bữa trưa và có thể mua các đặc sản về làm quà.

⏰ Chiều: Xe đưa đoàn về T.p Hà Nội. Khoảng 19h00 đoàn có mặt tại Hà Nội – kết thúc lịch trình 05 Ngày 04 đêm.

 • Vận chuyển: Xe du lịch vận chuyển suốt tuyến tại Hà Giang.Phí bến, bãi, cầu phà …
 • Ăn uống: Ăn sáng 04 bữa tiêu chuẩn 40.000đ/bữa, Ăn chính 09 bữa tiêu chuẩn 150.000đ/người/bữa, Nước uống trên xe: Tiêu chuẩn 2chai/ngày/ngày
 • Ngủ nghỉ: Nghỉ 3 đêm,Tiêu chuẩn phòng riêng tiện nghi – 2 người/ 1 phòng, lẻ ngủ 3.
 • Hướng Dẫn Viên: Hướng dẫn viên bản địa đi theo và phục vụ suốt hành trình
 • Tham quan: Vé vào cửa 1 lượt tại các điểm tham quan có phí.Thuyền đi Sông Nho Quế
 • Bảo hiểm du lịch: Phí bảo hiểm du lịch đối đa 100.000.000đ/người/vụ – Bảo hiểm Bảo Việt.
 • Quà tặng: Mũ du lịch cao cấp
 • Ăn uống ngoài ngoài chương trình,Các chi phí cá nhân phát sinh khác
 • Hóa đơn VAT
 • Giấy phép vùng biên với khách hàng người nước ngoài: 10$ ( 230.000đ)
 • Tiền TIP cho HDV và lái xe
 • Phụ phí phòng đơn: 300.000vnđ/ 01 phòng/ 01 đêm trong trường hợp phát sinh.

Giá tour
Tour thuộc loại hình "Tour đoàn riêng" ( Không ghép đoàn ) - đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ du lịch cá nhân, cặp đôi, gia đình, doanh nghiệp ... rất đa dạng về lịch trình, phương tiện, ăn, ngủ nghỉ theo yêu cầu nên giá tour sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với với số lượng đoàn và yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

Vui lòng điền vào "form đăng ký nhận tư vấn" hoặc liên hệ hotline để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất !
Đặt tour & Thanh toán
* Bước 1: Quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào form booking hoặc nhận tư vấn để nhận được tư vấn miễn phí và hướng dẫn dặt tour từ đội ngũ Hà Giang Trẻ.

* Bước 02 : Cung cấp thông tin cá nhân các thành viên đoàn bao gồm : Họ và tên – ngày tháng năm sinh – Quê quán ( hoặc ảnh Căn cước công dân/Passport) để hoàn thiện thủ tục giữ chỗ,mua bảo hiểm du lịch và Chuyển khoản 50% chi phí tour đặt cọc để hoàn thành Booking ( Số tiền còn lại thanh toán vào ngày cuối trong hành trình tour)

SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Trãi
STK: 100803737379
Ngân hàng: Vietinbank Hà Giang
Chính sách hoàn hủy
- Nếu hủy tour ngay sau khi đăng kí (trước 10 ngày ) sẽ mất 30% tổng giá trị tiền tour.
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 07 ngày sẽ mất 50% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước ngày khởi hành 05 ngày sẽ mất 70% tổng giá trị tiền tour
- Nếu hủy tour trước giờ khởi hành 24 giờ sẽ mất 100% tổng giá trị tiền tour
-Trường hợp số lượng người đăng ký tham quan tăng/giảm thì 2 bên sẽ cùng làm việc và đi đến thống nhất chung thực hiện thanh toán theo số lượng khách hàng tham gia tour thực tế với giá tour thay đổi tương ứng với số lượng đoàn.
- Những lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, hai bên tạo điều kiện bảo lưu tiền cọc và hoãn tour sang thời điểm thích hợp hơn.
Lưu ý tour
- Thông tin thời tiết, xe đón đoàn, hướng dẫn viên đón đoàn và 1 vài lưu ý cho hành trình Tour sẽ được gửi và gọi nhắc từ 03 ngày trước khi khởi hành tour.
- Từ khi đăng ký Tour cho đến khi khởi hành nếu có sự cố hoặc thay đổi thì phía quý khách vui lòng báo trước cho công ty để có những điều chỉnh hợp lý.
- Tour HÀ GIANG TRẺ hướng đến môi trường xanh nên chúng tôi đang hạn chế sử dụng túi nilon và rác thải nhựa trên hành trình Tour. Quý khách vui lòng không xả rác bừa bãi và hạn chế xử dụng vật dụng có hại cho môi trường.

Đánh giá

3.8/5
Rất tốt
Dựa trên 1 review
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Tốt
1
Không tốt
0
Tệ hại
0
Phạm Thị Trinh
06/12/2023

Tour rất OK. Từ tài xế đến HDV đều rất nhiệt tình. Dịch vụ ăn uống ngủ nghỉ đều rất tốt. Nhất định sẽ ủng hộ HGT và sẽ giới thiệu cho bạn bè đến với HGT nhé!

Tour OK lắm nha mn ơi, nếu có đi tour Hà Giang thì phải đi bên HGT nhé, bên tour lo từ A -> Z luôn, mình chỉ cần chuẩn bị ba lô và đi thôi. Hẹn HGT nhiều lần tại Hà Giang
Hiển thị 1 - 1 trong tổng 1 đánh giá

Thêm lượt đánh giá

Giá

Đăng ký tham gia

Owner

Marketing

Member Since 2022

Thông tin liên hệ

Email

hagiangtre@gmail.com

Số điện thoại

+0943301972

Khám phá thêm nhiều tour hấp dẫn khác !