“Lễ biểu dương đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu Việt Nam lần thứ 5 năm 2023- Vietnam Top Award 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 28/05/202 tại Nhà hát Âu Cơ. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Hội liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo
Đây là hoạt động biểu dương mang ý nghĩa thiết thực, có giá trị cổ vũ, động viên tinh thần các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà trí thức vượt khó vươn lên, vừa làm giàu cho mình vừa giúp cộng đồng phát triển.
Hà Giang Trẻ
Lễ vinh danh Top Award 2023
Hà Giang Trẻ vinh dự được tham gia và được vinh danh ở 2 hạng mục : “Doanh nghiệp lữ hành uy tín Việt Nam” và “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc” dành cho anh Nguyễn Văn Trãi ( Giàng A Phớn) – Giám đốc công ty du lịch Hà Giang Trẻ.
hạng mục doanh nghiệp lữ hành uy tín
Hạng mục Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.
Đây là sự ghi nhận và khích lệ rất lớn với bản thân doanh nghiệp cùng với những nỗ lực để đưa du khách gần xa đến gần hơn mảnh đất Hà Giang và các tỉnh Đông – Tây Bắc cùng với những hoạt động mang đầy tính nhân văn cho bà con đồng bào vùng cao như : Dự án tặng bồn nước cho đồng bào Cao nguyên đá, Áo ấm cho em, Quỹ khuyến học Hà Giang Trẻ.
Các doanh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện
Và hơn hết đó chính là tình yêu to lớn mà quý du khách đã mang đến với mảnh đất Hà Giang và đội ngũ Hà Giang Trẻ. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành, rất mong tiếp tục được kết nối những hành trình tận tâm và tử tế nhất đến với du khách gần xa. Phớn Tọoc Tourist – Hà Giang Trẻ và trân trọng cảm ơn quý du khách.
Xem ngay danh sách : Tour Hà Giang và Đông – Tây Bắc chất lượng đến từ các chuyên gia bản địa ngay nhé !